Tại sao nên đặt máy photocopy ở nơi rộng rãi

Để có một quá trình làm việc tốt thì vị trí máy móc trong văn phòng làm việc cần tổ chức sắp xếp sao cho khoa học, hiệu quả. Với máy photocopy cũng vậy, vị trí đặt máy là vô cùng quan trọng. 

Chúng ta nên đặt máy ở nơi có không gian rộng rãi, hoặc chưa biết cách đặt như thế nào sau khi tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy. Tại sao phải đặt như vậy thì hãy cùng Đức Lan tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.

>>>Xem thêm:

Khi vận hành máy photocopy kỹ thuật số sẽ nóng lên

Việc đặt máy photo ở nơi rộng rãi sẽ giúp bảo vệ máy hiệu quả

Việc đặt máy photo ở nơi rộng rãi sẽ giúp bảo vệ máy hiệu quả

Mực khô là nguyên liệu chính để sử dụng máy photocopy kỹ thuật số. Chính vì thế, bộ phận lô sấy tỏa ra một lượng nhiệt tương đối lớn để nung chảy mực. Khi chúng ta tiến hành khởi động máy photocopy để in hoặc photocopy thì cơ chế hoạt động bên trong của máy sẽ khá là nóng. 

Nhằm dung hòa với lượng độ nóng này thì cần một không gian rộng rãi, thoáng mát, để máy vận hành tốt hơn. Nếu chúng ta đặt máy ở trong không gian thoáng thì lượng không khí bên ngoài sẽ giúp lượng khí của máy tỏa ra ở vị trí cân bằng, nhiệt độ từ đó cũng được giảm bớt.

>>>Tham khảo: Cho thue may photocopy quan Tan Binh

Trong quá trình vận hành tiếng ồn gây sự khó chịu

Máy photocopy gây tiếng ồn

Máy photocopy gây tiếng ồn

Nếu văn phòng của bạn được trang bị một máy photocopy có kích thước lớn kèm với tốc độ cao thường nó sẽ phát ra tiếng ồn lớn. Âm thanh phát ra khi chúng ta photocopy hoặc in gây sự khó chịu cho rất nhiều người đang trong thời gian làm việc cần sự tập trung cao.

Bạn có bết không? Những thiết bị có tốc độ in nhanh từ 60 bản/phút gây nên nhiều tiếng ồn hơn. Điều này đi kèm với nhiệt độ tỏa ra lớn, bộ phận lô sấy của máy sẽ tạo ra một lượng khí ozone. Đây là một loại khí gây ảnh không tốt cho sức khỏe khi nồng độ quá cao hoặc bạn hít phải nó quá nhiều.

Vị trí đẹp khi đặt máy photocopy

Chú ý kỹ về vị trí đặt máy photo trong văn phòng

Chú ý kỹ về vị trí đặt máy photo trong văn phòng

Dựa vào kích thước, tốc độ của máy photocopy mà chúng ta lên phương án cho những vị trí đẹp, khoa học, hợp lý.

– Những dòng máy photocopy A4 có kích thước tương đối nhỏ thì vị trí tiện lợi nhất là đặt ngay trên bàn làm việc.

– Những dòng máy photocopy A3 với kích thước và tốc độ vận hành trung bình từ 30-50 trang/phút thì bạn chỉ cần một khoảng cách vừa đủ. Vị trí thích hợp là cách chỗ bạn ngồi tầm khoảng 1m là được.

– Còn những dòng máy photocopy có khối lượng lớn, tốc độ in từ 60 bản/phút trở lên thì bạn phải chọn một vị trí rộng rãi, thoáng mát ở trong văn phòng làm việc.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được tại sao nên đặt máy photocopy ở nơi rộng rãi? Mong rằng đã được lý giải một phần nào đó cho bạn về câu hỏi này. Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được cho mình một vị trí đặt máy photocopy khoa học nhất.

“Photocopy Đức Lan là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.” Nguồn: https://photocopyduclan.com.vn/

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://www.clubamarissabodrum.com/

About the Author

SEOF1

No Comments

Leave a Reply